THƯƠNG MẠI

Công ty TNHH Vận Tải – Thương Mại –Dịch Vụ Vạn Công Thành (viết tắt là VCT Co., Ltd ) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số : 4102020036 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp, do những thành viên có nhiều kinh nghiệm, uy tín và công tác lâu năm trong ngành vận tải điều hành. Ngành nghề kinh doanh chính : chuyên vận chuyển hàng hoá bằng ôtô, dịch vụ vận tải, hoạt động trên tất cả các tuyến đường trong phạm vi cả nước .

Trãi qua quá trình nhiều năm hoạt động, công ty đã đúc kết những kinh nghiệm, tác phong quản lý khoa học và hiện đại. Hòa nhập vào xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, công ty chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn về chất lẫn về lượng .

Hiện tại, Công ty đang vận chuyển dài hạn với tư cách là nhà thầu vận tải chính cho : Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Nước Giải Khát CocaCola Việt Nam ( CocaCola Berverages Việt Nam LTD ), Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam, Công ty cổ phần đường Biên Hòa, Công ty TNHH nhà máy Bia Việt Nam (VBL), Công ty cổ phần thực phẩm Quốc Tế, Công ty cổ phần bột giặt Lix, Công ty cổ phần Kyvy, Công ty TNHH Tribico, Công ty cổ phần Uniben...

Số lượng xe công ty hoạt động thường xuyên là 317 chiếc, bao gồm các xe bồn, tải nặng, tải vừa và tải nhẹ. Lượng xe dự phòng nhằm khắc phục những trường hợp lượng hàng tăng đột biến hoặc rủi ro bất ngờ chiếm khoảng 10% trên tổng số xe hoạt động thường xuyên. Đặc biệt, vận chuyển theo yêu cầu của mọi khách hàng dưới mọi hình thức (chất xá hoặc pallet).

Hiện tại, tất cả xe của công ty đều được lắp đặt và khai thác hiệu quả thiết bị giám sát hành trình (GPS) , được cung cấp bởi Công Ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt (VietMap), Công Ty TNHH Viễn Thông Tin Học TIT, ngoài và còn  một số Công Ty định vị số khác…. Và Công ty chúng tôi luôn  có 1 bộ phận thường xuyên theo dõi , kiểm tra hành trình của tất cả các xe đang hoạt động trên mọi tuyến đường.

Tất cả các xe đều đã tham gia bảo hiểm và đều là xe đời mới được sản xuất từ năm 2010 trở về sau với các nhãn hiệu: Hino, Huyndai, Asia, Mitsubishi, Isuzu … Chất lượng được đánh giá là tốt, do cục đăng kiểm thuộc sở GTCC TP.HCM cấp giấy chứng nhận .

Gara bảo trì và sửa chữa: Công ty đã có hệ thống gara và phân xưởng phục vụ cho công tác sửa chữa đột xuất và bảo trì xe theo định kỳ, nhằm đảm bảo xe lúc nào cũng vào tình trạng tốt, sẵn sàng lăn bánh. Chúng tôi đã xây dựng được trạm xăng dầu cung cấp nhiên liệu ngay tại Công ty, thực hiện được mô hình Crossdocking cho các công ty : Cocacola, Công ty cổ phần thực phẩm Quốc Tế...

Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người chính là nền tảng của một công ty, quyết định rất lớn đến sự thành công hay thất bại, chính vì thế Công ty đã xây dựng cơ cấu tổ chức rõ nét, với đội ngũ cán bộ CNV được tiêu chuẩn hoá theo kinh nghiệm, trình độ và năng lực, được huấn luyện nghiệp vụ và đào tạo thường xuyên với cung cách phục vụ bài bản và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008, tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm công tác giao nhận hàng hoá an toàn và đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ đều được trang bị ĐTDĐ nhằm giữ liên lạc thường xuyên .

Trong năm 2016, tổng khối lượng hàng hoá đã luân chuyển: 996 357 tấn tương đương với 1.789.000 m3 hàng hoá các loại.

Đến với quý khách hàng, chúng tôi cam kết : “ Nổ Lực – Cải Tiến – Thành Đạt”. Sự tín nhiệm của các khách hàng đã phần nào minh chứng cho thành quả lao động của tập thể cán bộ CNV công ty Vạn Công Thành. Từ những khích lệ đó Công ty chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường và cải tiến phương tiện vận tải, hoàn thiện hệ thống quản lý và cung cách phục vụ khách hàng. Công ty cũng đẩy mạnh công tác tiếp thị, mở rộng thị trường, khai thác thêm khách hàng mới, phát huy hết khả năng và năng lực hiện có của công ty để không phụ lòng tín nhiệm của Quý Khách Hàng.

Kính chúc Quý Khách Hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng, công ty chúng tôi luôn luôn là người bạn đồng hành của Quý Khách.

 

Trân trọng

Ban Giám Đốc